Living Coach là gì? Những bài tập huấn luyện viên cuộc sống thiết yếu

Huấn luyện viên cuộc sống rất quan trọng
Tin tứcLeave a Comment on Living Coach là gì? Những bài tập huấn luyện viên cuộc sống thiết yếu

Living Coach là gì? Những bài tập huấn luyện viên cuộc sống thiết yếu

Nhắc đến Living Coach không phải ai cũng biết đó là gì và tầm quan trọng của nó như thế nào. Hãy cùng Airmaxshoesbuy cùng tìm hiểu về ngành nghề quan trọng này.

Living Coach là gì?

Living Coach hay chính là huấn luyện cuộc sống. Đây là một quá trình thực tế cho phép bạn làm rõ ý định của mình và đẩy nhanh tiến độ của bạn để đạt được các mục tiêu cá nhân, mối quan hệ và nghề nghiệp của bạn ở thế giới bên ngoài.

Living Coach là gì?

Living Coach là gì?

Mặc dù phát triển sự rõ ràng bên trong và sức mạnh cá nhân là nền tảng để chúng ta xây dựng cuộc sống của mình, việc mở rộng những phẩm chất đó để đạt được thành công các mục tiêu thiết thực là điều cần thiết để sống tốt. Và với một huấn luyện viên cuộc sống, bạn có thể làm nhanh hơn nhiều so với thường được thực hiện một mình.

Living Coach huấn luyện cuộc sống có gì tốt?

Huấn luyện viên cuộc sống có thể giúp lấp đầy những khoảng trống trong kế hoạch của bạn và  làm rõ con đường từ nơi bạn đến nơi bạn muốn. Đó là sự kết hợp giữa Living Coach và khách hàng được thiết kế để giúp khách hàng khám phá các lựa chọn của họ, tập trung vào mục tiêu của họ và tạo ra một kế hoạch hành động được cá nhân hóa.

Living Coach có gì tốt?

Living Coach có gì tốt?

Các Living Coach không cung cấp cho khách hàng của họ một danh sách các hộp để đánh dấu hoặc một bộ các bước nghiêm ngặt để tuân theo. Thay vào đó họ nhằm mục đích giúp khách hàng của họ khám phá ra động cơ và mục tiêu của riêng họ, và giúp họ tìm ra con đường tốt nhất hướng tới họ.

5 bài tập essential everyday living coach

  1. Bánh xe cuộc sống

Đây là một trong những công cụ linh hoạt và có giá trị nhất của các Living Coach chính là bánh xe cuộc sống. Đây là một bài tập đơn giản và dễ sử dụng có thể giúp khách hàng tìm ra lĩnh vực nào trong cuộc sống của họ hài lòng nhất và nơi họ muốn tập trung chú ý vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống.

  1. Phạm vi ảnh hưởng

Một trong nhiều cách mà chúng ta có xu hướng lạc lối hoặc sa lầy trong khi phấn đấu hướng tới mục tiêu của mình liên quan đến phạm vi ảnh hưởng của bạn. Việc sử dụng bài tập phạm vi ảnh hưởng của các huấn luyện viên cuộc sống, giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất.

  1. Nhật ký

Viết nhật ký có thể hữu ích vì nhiều lý do khác nhau như một bài tập huấn luyện cuộc sống. Nhật ký hàng ngày tạo điều kiện cho sự phản ánh và có thể châm ngòi cho việc động não hữu ích về cách phấn đấu tốt hơn cho mục tiêu của bạn. Các Living Coach có thể giúp đảm bảo rằng nhật ký của khách hàng của họ là hữu ích bằng cách cung cấp một số hướng dẫn.

Viết nhật ký có rất nhiều hữu ích

Viết nhật ký có rất nhiều hữu ích

  1. Bảng tính hành động động não

Bảng tính động não hành động có thể giúp khách hàng thoát ra khỏi lối mòn hoặc tình huống khó khăn.

Công cụ dễ sử dụng này chỉ dài một trang, với một bảng được chia thành nhiều cột. Các hướng dẫn là nghĩ về các hành động hoặc hành vi mà bạn thường xuyên tham gia hoặc muốn tham gia và hướng chúng vào cột thích hợp.

  1. Hiểu mục tiêu

Bảng tính hiểu mục tiêu được xây dựng nhằm giúp khách hàng tìm hiểu xem mục tiêu của họ có xứng đáng với thời gian và sức lực của họ hay để giúp họ ưu tiên các mục tiêu của họ về mặt tiện ích.

Huấn luyện viên cuộc sống rất quan trọng

Huấn luyện viên cuộc sống rất quan trọng

Là một Living Coach, bạn đang đào tạo hoặc chuẩn bị cho khách hàng của mình thành công trong cuộc sống, nhưng thành công của họ cuối cùng phụ thuộc vào nỗ lực cá nhân và khả năng kiên trì. Bạn có thể đào tạo khách hàng của mình với khả năng tốt nhất và khả năng của họ và làm theo các quy trình mới nhất, nhưng kết quả cuối cùng dựa trên động lực của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top