Adidas performance là gì? Những mẫu logo của adidas

Adidas - dòng sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn
Chọn giày Thời trangLeave a Comment on Adidas performance là gì? Những mẫu logo của adidas

Adidas performance là gì? Những mẫu logo của adidas

Nhắc tới bất kỳ thương hiệu nào người ta hay nhớ tới thuật ngữ “performance”. Vậy performance là gì? Và đối với Adidas – một trong những thương hiệu về thời trang thể thao lớn nhất thế giới, thành lập năm 1949 bởi Adolf “Adi” Dassler, performance có gì đặc biệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Performance là gì? Adidas Performance là gì?

Performance là gì và đối với các thương hiệu thì Performance có nghĩa là gì? Đó là khái niệm mà khá nhiều bạn còn chưa có được câu trả lời. Vậy thực chất là thế nào?

Adidas performance là gì không phải ai cũng biết

Adidas performance là gì không phải ai cũng biết

Theo từ điển Tiếng Anh, performance nghĩa là sự thực hiện, sự biểu diễn. Khi gắn liền với tên thương hiệu nào đó, nó được hiểu như là logo đại diện thương hiệu của nhãn hàng đó.

Trên cơ sở hiểu được performance là gì, bạn hãy gắn nó với thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng thế giới Adidas, thông qua đó hiểu hơn về logo thương hiệu của nhãn hàng này nhé!

Adidas Performance là gì cũng là thông tin mà nhiều bạn mong muốn tìm hiểu. Được biết, dòng sản phẩm dành riêng cho các vận động viên chuyên nghiệp và các vận động viên nghiệp dư, chủ yếu thuộc các bộ môn thể thao như: điền kinh, bóng đá, gym và tennis.

Trên đây bạn đã hiểu được Performance là gì, trong phần dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về những mẫu logo của Adidas và ý nghĩa cụ thể của từng mẫu logo này.

Chắc hẳn bạn cảm thấy “rối bời” khi thương hiệu Adidas có tới 4 mẫu logo được gắn trên các sản phẩm của hãng. Vậy từng logo này có ý nghĩa như nào thế nào, bạn đã biết chưa?

Đến thời điểm hiện tại, Adidas tồn tại 4 kiểu logo được mọi biết đến, bao gồm: logo hình cỏ 3 lá, logo tam giác 3 sọc và logo hình tròn.

Mỗi mẫu logo của Adidas đều có ý nghĩa khác nhau

Mỗi mẫu logo của Adidas đều có ý nghĩa khác nhau

Logo Adidas 3 sọc

Đây là logo đại diện cho tập đoàn Adidas. Logo này có 3 sọc tạo thành hình tam giác và đặt trước chữ Adidas. Logo này thường được sử dụng với vai trò là logo đại diện cho Adidas trước các đối tác.

Logo Adidas tam giác 3 sọc

Với cương vị của những khách hàng, chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với logo này của Adidas. Đây là logo đại diện cho dòng hàng thời trang thể thao của Adidas.

Nhãn hàng này không chỉ cung cấp các sản phẩm cho bộ môn bóng đá mà còn phủ kín ở hầu hết các bộ môn thể thao, nhằm phục vụ cho một vùng đối tượng khá lớn, bao gồm cả vận động viên hoặc các khách hàng đam mê thể thao.

Logo 3 sọc hình tam giác này của Adidas thường được gọi là Adidas Performance, trong đó, Performance có ý chỉ sự vận động, biểu diễn thể thao. Đến đây thì bạn đã hiểu vì sao bài viết lại đưa vào khái niệm Performance là gì rồi phải không?

Logo Adidas cỏ 3 lá

Đây là logo đại diện cho dòng sản phẩm có hơi hướng thể thao nhưng lại nhằm mục đích nghiêng về thời trang thay vì mục đích vận động, rèn luyện thể thao. Logo cỏ 3 lá này còn được mọi người biết đến với tên gọi “Trefoil logo” hay “adidas Originals”.

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm sử dụng logo cỏ 3 lá này là phong cách retro, mang tới cho người dùng cảm giác “old-school”. Vì vậy, đây là dòng sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Adidas - dòng sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

 

Adidas – dòng sản phẩm được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn

Logo Adidas hình tròn

Mặc dù là một trong số những logo của Adidas nhưng logo này ít được người dùng biết đến nhất. Nó là đại diện cho Adidas Style và được cho là một phần trong việc phân khúc thị trường của thương hiệu Adidas.

Theo đó, thông qua phân khúc này, Adidas muốn thu hút giới trẻ, những người có phong cách thời trang và có ý thức về giá thành.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các khái niệm Performance là gì, Adidas Performance là gì cũng như các mẫu logo của Adidas và ý nghĩa của chúng trong hệ thống thương hiệu Adidas. Mong rằng những thông tin này sẽ góp phần giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thương hiệu nổi tiếng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top