Cách phân biệt mũ nike chính hãng và mũ nike fake

Thiết kế logo Swoosh ấn tượng của Nike
Thời trangLeave a Comment on Cách phân biệt mũ nike chính hãng và mũ nike fake

Cách phân biệt mũ nike chính hãng và mũ nike fake

Mũ Nike chính hãng là một trong như sản phẩm được các tín đồ thời trang yêu thích sở hữu, được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Tuy nhiên với tình trạng thật giả lẫn lộn đã khiến không ít người tiêu dùng hoang mang. Vậy làm sao để nhận biết được mũ Nike?

Giới thiệu về Nike

Thương hiệu Nike với biểu tượng nhận diện thương hiệu Swoosh hình lưỡi liềm luôn được người dùng nhớ tới, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về sự ra đời của nó như thế nào.

BRS sau khi đã có tiếng tăm và chất lượng sản phẩm ổn định nhưng công ty này vẫn chưa có thể bán được nhiều nên Knight buộc phải cải thiện thu nhập thêm bằng cách dạy thêm một lớp toán tại trường đại học vào những năm 1971.

Bắt đầu một hành trình không mấy thuận lợi của thương hiệu

Sau khi giảng dạy tại trường ông có những cuộc gặp gỡ với sinh viên khoa thiết kế đồ họa của trường, từ đây kết thân với Carolyn Davidson người đang được giao nhiệm vụ trang trí lại hành lang của trường. Knight đã đề nghị Carolyn thiết kế một số mẫu cho công ty nhỏ của ông với mức giá $2/giờ.

Bắt đầu với công việc thiết kế một số bảng biểu nhưng sau đó Knight đã đề nghị cô gái này thiết kế trang trí cho sản phẩm giày thể thao. Ông mong muốn có những chuyển biến tích cực cho sản phẩm giày của mình, mang đến những điều mới lạ cho sản phẩm của công ty mình.

Trong số các biểu tượng logo mà Carolyn đưa cho Knight thì ông đã chọn Swoosh. Mức giá lúc đấy Knight chi trả cho chiếc logo Swoosh này chỉ là $35 ít ỏi.

Thiết kế logo Swoosh ấn tượng của Nike

Thiết kế logo Swoosh ấn tượng của Nike

Cho đến khi đạt được các thành tích ấn tượng

Tính đến nay sau nhiều năm phát triển thì Nike đã có được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu về công nghệ để đáp ứng cho nhu cầu sản phẩm có lẽ không hàng nào có thể so sánh được.

Hiện nay số lượng chuyên viên của Nike đã lên đến con số 2500 nhân viên, gấp 4 lần so với lượng chuyên gia từ Reebook và cũng gấp 2 lần so với thương hiệu đầy cạnh tranh Adidas. Mức tiền đầu tư cho việc nghiên cứu của Nike luôn được mọi người thắc mắc theo như những đồn đoán thì nó khoảng 10% lợi nhuận.

Nike đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm mới tính trung bình cứ mỗi tuần sẽ có khoảng 2 sản phẩm mới ra đời. Mỗi lần sản phẩm mới được bày bán với những tính năng được cải tiến thì người dùng lại sẵn sàng cất phiên bản cũ để đón chào phiên bản mới thì đủ hiểu sức hút của Nike lớn như thế nào.

Không chỉ có giày các sản phẩm khác của Nike như mũ, quần áo tập, tất… đều rất được đầu tư về chất lượng và kiểu cách nên bạn hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm.

Cách nhận biết mũ Nike thật

Mũ Nike được thiết kế đảm bảo 9 phần chính hoàn chỉnh, tỉ mỉ

Mũ Nike được thiết kế đảm bảo 9 phần chính hoàn chỉnh, tỉ mỉ

Nhận biết cấu tạo mũ nike chính hãng: Mũ Nike với 9 phần chính là: lưỡi trai, chụp nón hay thân nón, logo hoặc tên thương hiệu, vành của nón, khóa điều chỉnh tăng giảm size mũ, mác in tên nguyên liệu và hướng dẫn sử dụng, tem thương hiệu, tem nhà máy và cuối cùng là nút nón. Bạn phải kiểm tra thật kỹ về nó.

Nhận biết logo thương hiệu thêu trên thân mũ

Đối với hàng giả đường thêu nhìn sẽ không có sự sắc sảo, được chỉ không đều hay có thể bị rối một số điểm nhỏ.
Đối với mũ nike chính hãng thì logo nhìn rất sắc sảo và tinh tế, đường thêu rất đều nét.

Kiểm tra các tem nguyên liệu, hướng dẫn sử dụng, tem nhà máy thật kỹ càng

Kiểm tra các tem nguyên liệu, tem nhà máy thật kỹ càng của mũ Nike chính hãng

Nike là một thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều các cầu thủ lựa chọn. Trong giải đấu LaLiga, người hâm mộ thường xuyên bắt gặp thương hiệu Nike  trên trang phục của các cầu thủ. Đây là giải đấu bóng đá hấp dẫn được đông đảo người hâm mộ yêu thích trên toàn thế giới.

Để giúp các fan bóng đá không bỏ lỡ bất kì một trận đấu bóng đá hấp dẫn của giải đấu bóng đá này, TructiepVip mang đến lịch thi đấu la liga chính xác nhất. Update liên tục mang đến lịch bóng đá chính xác nhất hôm nay.

Nhận biết kích cỡ logo mũ Nike chĩnh hãng

Hàng giả thường sử dụng logo có kích thước không đúng đúng chuẩn, thường bị méo mó và không được theo tinh tế.

Hàng thật thì kích thước logo theo đúng tiêu chuẩn và nhìn mượt mà, rất nét.

Kiểm tra tem nguyên liệu và hướng dẫn sử dụng

Hàng giả thì tem trắng in chữ đen một mặt và thường không có hướng dẫn sử dụng ra sao.

Đối với mũ nike xịn thì tem đen in chữ trắng và mặt còn lại có in đầy đủ các thông tin hướng dẫn.

Kiểm tra tem nhà máy

Hàng giả mũ nike chính hãng sẽ không được gắn tem nhà máy vì may nhái ngoài công ty chỉ định nên không dám gắn tem.

Hàng thật thì khi lật ra mặt sau tem nguyên liệu sẽ thấy tem hướng dẫn ở mặt sau và con tem nhà máy bao gồm những thông tin: ngày tháng năm sản xuất, ký hiệu nhà máy, size, art, ký hiệu màu của nón, logo thương hiệu.

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ mua cho mình được một chiếc mũ Nike chính hãng thật ưng ý và đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top