Giày Xeno giá bao nhiêu? Cách phân biệt hàng real và hàng fake

Giày của Adidas luôn đem lại cho người dùng sự chắc chắn cũng như thoải mái
Chọn giày Thời trangLeave a Comment on Giày Xeno giá bao nhiêu? Cách phân biệt hàng real và hàng fake

Giày Xeno giá bao nhiêu? Cách phân biệt hàng real và hàng fake

Mới đây adidas cho ra đời những chiếc giày họa tiết da rắn với chất liệu phản quang đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về giày Xeno – những chiếc giày được áp dụng công nghệ phản quang tiên tiến nhất của adidas qua bài viết dưới đây nhé!

1.Giày Xeno có giá bao nhiêu?

Các tín đồ của Adidas có lẽ sẽ không xa lạ với phiên bản Superstar, ZX Flux và Metro Attitude được áp dụng công nghệ phản quang tiên tiến nhất của Adidas.

Ngay từ khi ra mắt, những chiếc giày Xeno này đã tạo ra một cơn bão càn quét cộng đồng sneaker. Bằng chứng đó là những chiếc giày Xeno luôn lot top sản phẩm “cháy hàng” tại bất cứ cửa hàng bán lẻ nào trưng bày.

Chính vì thế mà giá của một đôi giày xeno không hề nhỏ, nó dao động trong khoảng 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ tùy mẫu mã. Tuy có giá cao như vậy nhưng lượng giày Xeno bán ra vẫn không ngừng tăng lên.

Phiên bản giày Xeno là phiên bản giày biến đổi màu sắc của Adidas

Phiên bản giày Xeno là phiên bản giày biến đổi màu sắc của Adidas

2. Cách phân biệt hàng real và hàng fake

2.1. Phân biệt qua tem giày

Cách phân biệt giày Xeno hàng real và hàng fake đơn giản nhất là qua tem giày. Với giày Xeno chính hãng thì tem được dán rất chắc chắn dưới lưỡi gà của giày.

Bên cạnh đó, nét chữ trên tem giày thường được in đậm, rõ ràng và sắc nét còn với những đôi giày fake thì tem giày cũng sẽ dán cẩu thả. Chữ trên tem giày fake mờ và không đều nhau về khoảng cách và chiều cao của chữ.

Các phiên bản giày Xeno của Adidas với họa tiết da rắn đem lại cho người dùng một phong cách khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng

2.2. Thông tin chi tiết in trên tem giày

Đối với tem giày Xeno real thì chữ “IN” trên tem sẽ được in gọn gàng trong khối hình vuông. Nhưng ở những chiếc giày fake thì sẽ không được như thế. Chữ “IN” trên tem giày fake sẽ bị kéo dài và nằm trong hình chữ nhật đứng. Với những bạn mua giày lần đầu thì cách nhận biết này sẽ thực sự làm bạn bối rối.

Còn với những bạn có kinh nghiệm mua giày rồi thì sẽ dễ dàng phân biệt được đâu là thật và đâu là giả. Bạn cũng không cần quá lo lắng đâu nhé. Vì dưới đây bạn có thể học những cách phân biệt cho dễ dàng.

Cách phân biệt đơn giản nhất giày real với giày fake là qua tem giày

Cách phân biệt đơn giản nhất giày real với giày fake là qua tem giày

2.3. Kiểm tra mã thành phần của giày

Mỗi chiếc giày của hãng adidas đều quy định: mỗi thành phần của sản phẩm đều sẽ có một mã khác nhau. Với giày xeno thật thì mã giày của chiếc bên trái và bên phải sẽ khác nhau.

Còn với giày fake thì việc sản xuất tem là hàng loạt nên tem của 2 chiếc giày của cùng một đôi sẽ giống nhau y đúc luôn. Đây là một cách phân biệt giày cực kì đơn giản và độ tin cậy cũng rất cao.

Kiểm tra thật chính xác

Kiểm tra thật chính xác giày Xeno

2.4. Check mã giày adidas

Mỗi đôi giày của Adidas sẽ đều có những mã code khác nhau. Mã code của giày sẽ được in trên phần tem của giày. Bạn xác định mã code của giày rồi sau đó lên google và gõ “ Adidas kèm với mã số code”. Sau đó xem phần hình ảnh hiển thị và so sánh với hình ảnh đôi giày của bạn.

Nếu hai hình ảnh giống nhau thì bạn có thể yên tâm vì đó là giày Xeno chính hãng. Trong trường hợp bạn check mã code mà không ra kết quả thì đó là do đôi giày của bạn là mẫu sample hoặc chưa được bày bán chính thức tại cửa hàng.

Giày của Adidas luôn đem lại cho người dùng sự chắc chắn cũng như thoải mái

Giày của Adidas luôn đem lại cho người dùng sự chắc chắn cũng như thoải mái

2.5. Kiểm tra lót giày

Có một cách kiểm tra giày có phải chính hãng đơn giản nữa là kiểm tra lót giày. Không giống như những chiếc lót giày bình thường, lót của giày Xeno luôn được in một đoạn mã ở mũi lót hoặc gót của lót.

Chữ in đoạn mã này trên lót của giày real luôn sắc nét và đều và lót giày cũng được dán cực kì chắc chắn và cẩn thận vào đế giày. Ngoài ra dòng chữ “Adidas” in ở trên lót của hai chiếc giày trong một đôi sẽ quay đầu vào nhau.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn về thông tin giá của giày Xeno cũng như hướng dẫn phân biệt giày real hay fake. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích bạn trong quá trình kiểm tra giày Adidas chính hãng. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top