Những điều người dùng cần biết về đôi giày Nike Air Max 2017

Nike Air Max được thiết kế chân đế đặc biệt
Chọn giày Thời trangLeave a Comment on Những điều người dùng cần biết về đôi giày Nike Air Max 2017

Những điều người dùng cần biết về đôi giày Nike Air Max 2017

Cái tên giày Air Max 2017 được đặt tên theo công nghệ mà Nike sở hữu. Đó là công nghệ Air Max. Công nghệ này sử dụng phần lớn (max) đệm khí air cho phần đế giữa mang đến vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Dưới đây là những điều người dùng cần biết về đôi giày Nike Air Max đang hót nhất năm 2017 thời gian trước.

Giới thiệu về Nike Air Max 

Giày Nike Air Max 2017 là mẫu giày được nâng cấp từ phiên bản kinh điển 2016. Rất nhanh chóng, mẫu giày này được đánh giá là một đôi giày khác biệt nhất từ trước tới nay, đưa doanh thu của Nike gia tăng đột biến. vậy người dùng cần biết gì về Nike Air Max 2017?

Nike Air Max được thiết kế chân đế đặc biệt

Nike Air Max được thiết kế chân đế đặc biệt mang tới sự êm ái và thoải mái nhất cho người dùng

Với phần đế Air Max full-length quen thuộc, giày Nike Air Max 2017 vẫn đem đến một bộ đế đệm êm ái đặc biệt. Nhờ có công nghệ này mà đôi giày có một sức đàn hồi và linh hoạt cực tốt. Mang lại cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái, được ví như bay khi di chuyển.

Giày Nike Air Max 2017 đặc biệt được nâng cấp tối ưu ở phần upper so với Air Max 2016. Ngoài ra thì logo Swoosh không còn phía trước chân. Những sợi Flywire được ẩn đi. Tất cả giúp vẻ ngoài của giày Nike Air Max 2017 thêm bắt mắt và thu hút.

Đôi giày Nike Air Max 2017 được cho là sự kết hợp của sự linh hoạt, liền mạch, cá tính và đẳng cấp. Đôi giày đặc biệt thích hợp trong mọi hoàn cảnh, từ mặc đồ bình thường, đi tiệc, chạy bộ…Và trong bất cứ hoàn cảnh này nó cũng mang lại cho bạn sự tự tin nhất.

Cách nhận biết giày Nike Air Max 2017 chính hãng

Chính vì sự nổi tiếng của nó mà Nike Air Max rất dễ bị làm nhái, làm giả. Hãy bỏ túi ngay những cách phân biệt giày Nike Air Max chính hãng dưới đây.

Hộp đựng giày

Bất cứ sản phẩm nào cũng đều được đựng trong một chiếc hộp hình chữ nhật đầy cẩn thận và trang trọng. Do đó, quan sát hộp đựng giày cũng là một cách để bạn loại bỏ hàng nhái hiệu quả.

Nike Air Max 2017 được đựng trong hộp cứng

Nike Air Max 2017 được đựng trong hộp cứng

Sản phẩm chính hãng sẽ được đựng trong hộp cứng. Ngoài hộp có áp với logo của Nike in ở trên bề mặt. Trên vỏ hộp cũng sẽ có nhãn mác về sản phẩm. Nhãn mác này sẽ trùng với nhãn mác trong đôi giày. Do đó, khi mua bạn cần lưu ý để đối chiếu với nhãn mác có trong giày.

Logo Nike Air được thiết kế tinh tế và dán trên hộp và thân giày. Đối với các sản phẩm làm nhái, logo này thường không có hoặc thiết kế sơ sài.

Mùi sơn

Một cách nhận biết giày Nike Air Max chính hãng là dựa vào mùi sơn. Giày chính hãng thường có mùi sơn mới nhưng dễ chịu. Còn giày nhái thì mùi hắc và đậm.

Giày Nike Air Max 2017 là bao nhiêu?

Chắc chắn sẽ có nhiều bạn băn khoăn về giá giày Nike Air Max 2017 chính hãng là bao nhiêu đúng không? Thực tế thì có một số sự thay đổi về giá giày này tùy theo từng yếu tố như, hàng nội địa, hàng xuất khẩu, hàng xách tay … Giá tại các cửa hàng cũng có sự thay đổi tùy theo từng chính sách bán hàng của họ.

Do đó để đảm bảo mua được Nike Air Max 2017 chính hãng, giá tốt bạn nên tìm đến các cơ sở chuyên bán giày Nike chính hãng để được mua sản phẩm.

Nike Air max chính hãng có giá hơn 5 triệu tiền Việt

Nike Air max chính hãng có giá hơn 5 triệu tiền Việt

Theo đánh giá chung thì, Nike Air Max 2017 được bán với giá 190$ tại Mỹ, và 5.500.000 tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về giày Nike Air Max 2017 và những điều mà người dùng cần biết về nó. Là người sành điệu và tinh tế chắc không thể thiếu em nó trong bộ sưu tập giày của mình đúng không? Vậy hãy đến ngay cơ sở chuyên bán giày Nike chính hãng để được tư vấn và mua sản phẩm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top