Cách xem bóng đá trên facebook nhanh và thuận tiện 

Các cách xem bóng đá trên Facebook qua livestream
Tin tứcLeave a Comment on Cách xem bóng đá trên facebook nhanh và thuận tiện 

Cách xem bóng đá trên facebook nhanh và thuận tiện 

Facebook ngày càng được nhiều sử dụng vì sự đa dạng của mọi tin tức, vì thế chọn cách xem bóng đá trên Facebook qua tính năng livestream cũng là lựa chọn hay. Bài viết dưới đây sẽ đưa thông tin chi tiết về xem bóng đá trực tuyến qua facebook đơn giản và nhanh chóng.

Việc xem bóng đá trên Facebook trực tuyến phát triển rộng rãi

Tính năng Livestream trên Facebook phát triển rộng rãi. Cách này giúp bạn không chỉ xem những video trực tuyến trên Facebook mà còn chia sẻ cho mọi người. Facebook một ứng dụng chia sẻ rất nhiều lĩnh vực và có cả bóng đá. Vì vậy việc xem bóng đá trực tuyến ở Facebook mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Để hoàn thiện cách xem bóng đá trên Facebook thì hệ thống Facebook chi khoảng 4 triệu USD năm 2016. Fb tập trung chi cho vận động viên cùng với các đội thể thao. Vì để những đội bóng có thể dùng tính năng phát sóng trận đấu. Hơn nữa, để phát sóng trận bóng, Facebook đã có ký kết hợp đồng với những hãng truyền thông lớn như MLS hay Univision. 

Nhiều người thích chọn xem ở Facebook do lượng người tham gia Facebook nhiều và bạn có thể cùng bàn luận về nhận định kèo trong bóng đá. Ứng dụng Facebook đang dần hoàn thiện và tốt hơn. Từ đó khiến nhiều người có thể có thể tự do theo dõi, giao lưu qua những bình luận.

Xem trực tiếp bóng đá trên Facebook

Xem trực tiếp bóng đá trên Facebook

Cách xem bóng đá trên Facebook như nào?

Cách 1: Bạn có thể xem trên Fanpage bóng đá lớn

Người hâm mộ có thể tham gia vào các trang Fanpage hay hội nhóm kín về bóng đá. Ở đây có những bài viết cung cấp link phát trực tiếp để cập nhật các trận đấu trực tiếp được phát sóng. Chỉ cần lấy đường link đó là bạn đã có thể hòa mình vào không khí trận đấu.

Xem thêm:

Những điều cần biết về cách xem trực tiếp bóng đá trên Youtube

Cách đăng xuất game Coin Master trên Android và IOS đơn giản

Cách 2: Đơn giản hơn chỉ cần gõ từ khóa chính về trận đấu trực tuyến

1 trong các cách xem bóng đá trên Facebook dễ dàng đó chính là bạn gõ các từ khóa tương ứng về trận đấu bạn chỉ cần click vào mục “Tìm kiếm” rồi “Gõ từ khóa cần tìm”. Hệ thống sẽ cập nhật thông tin liên quan đến thông tin bạn cần. Và với nhiều đường link khác nhau và bạn cần tìm cho mình 1 địa chỉ chất lượng nhất để xem bóng đá. Các trận đấu có âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét sẽ đem lại nhiều lượt xem hơn. Chính vì thế bạn có thể chọn các link được nhiều người xem hiện tại.

Các cách xem bóng đá trên Facebook qua livestream

Các cách xem bóng đá trên Facebook qua livestream

Ưu và nhược điểm lúc xem bóng đá ở trên Facebook

Ưu điểm

  • Bạn chỉ cần có 1 thiết bị kết nối mạng ổn định bạn đã có thể theo dõi các trận đấu bóng đá hấp dẫn mọi lúc mọi nơi.
  • Bạn không cần phụ thuộc vào những kênh thể thao truyền thống. Vì có thể xem trên mọi khung hình Facebook.
  • Xem trực tiếp bóng đá Facebook dần phổ biến và trở thành xu hướng toàn cầu do ngày càng nhiều người sử dụng tính năng Livestream. Facebook ngày càng chi mạnh tay cho các vận động viên, đội thể thao để khuyến khích họ sử dụng tính năng này.
  • Không còn bị tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng vì chỉ cần có tai nghe là bạn có thể đắm chìm vào không gian bóng đá sôi động, hấp dẫn.

Những điểm mạnh khi xem trực tiếp bóng đá trên facebook

Những điểm mạnh khi xem trực tiếp bóng đá trên facebook

Nhược điểm

  • Vấn đề về chất lượng hình ảnh âm thanh xem bóng đá trực tiếp trên Facebook còn nhiều hạn chế. Không thể đánh giá cao bằng khi xem ở truyền hình cáp. Facebook không thể hỗ trợ chất lượng cao 1080p HD như trên truyền hình cáp. Do phát trực tiếp nên sẽ có đoạn rất mờ thậm chí dính nhiều logo của những nhà tài trợ. Dẫn đến không thể xem được, hay âm thanh nhiều lúc rất khó nghe.
  • Vấn đề về gián đoạn trong quá trình xem bóng đá gây khó chịu. Việc mất kết nối và gián đoạn trận đấu thì do liên quan tới đường truyền, mạng yếu. Mọi trận lớn bị an ninh mạng siết chặt và sẽ can thiệp. Vì vậy tài khoản livestream sẽ có thể bị vô hiệu hóa hoặc bị cảnh cáo.
  • Khi xem bóng đá trên facebook, bạn sẽ dễ bị làm phiền do những thông báo rác. Nhiều khi xem sẽ bị lag giật vì nhiều người truy cập. Chính điều này ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc người xem.

Cách xem bóng đá trên Facebook được xây dựng trên nền tảng xã hội và những thao tác thực hiện phát trực tiếp đơn giản  mọi trận đấu đều được quan tâm. Với những ai đam mê bóng đá và không có thời gian xem truyền hình trực tiếp thì nên lựa chọn cách xem này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top