Tổng hợp những app tập yoga miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay

Yoga Cody
Thể thaoLeave a Comment on Tổng hợp những app tập yoga miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay

Tổng hợp những app tập yoga miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ phát triển mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, đặc biệt các app tập yoga cũng ra đời để giúp bạn học online dễ hơn. Các app dạy yoga cho bạn nhiều tiện lợi hơn và phù hợp với người bận rộn. Cùng bài viết tìm hiểu các ứng dụng đơn giản cho điện thoại.

App tập yoga Belife

Belife tạo ra sự khác biệt với các ứng dụng khác bởi công nghệ sử dụng video chân thực để truyền tải đến người tập. Các đoạn hướng dẫn trong app này đều được quay lại từ những huấn luyện viên nổi tiếng trên toàn thế giới. Người tập chỉ cần nhấn chọn một HLV mà mình muốn học, Belife sẽ đưa ra giáo trình học của người hướng dẫn. Từ đó bạn có thể được học các động tác bài bản nhất mà không cần đến lớp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tập luyện bài tập zumba hoặc gym.

Ngoài ra, ứng dụng belife còn xây dựng cộng đồng những người cùng chung sở thích với yoga. Người tập có thể quay lại video quá trình tập luyện, chia sẻ những bức ảnh và trao đổi kinh nghiệm cho nhau.

App tập yoga belife

App tập yoga belife

Yogify

Ứng dụng Yogify đem lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người dùng. Phiên bản này phù hợp cho các những chuyên gia yoga và người mới bắt đầu. App sẽ đưa ra các bài tập với hướng dẫn chi tiết cho người chưa nắm rõ các kiến thức của bộ môn. Từ đó trong quá trình luyện tập bạn có thể thực hiện đúng các tư thế và động tác chuẩn xác nhất. Hơn nữa, một chút nhạc trong ứng dụng sẽ bạn vừa luyện tập vừa thư giãn hơn.

Yogify

Yogify

App Daily yoga

App Daily yoga, một trong những app tập yoga được người dùng đánh giá tốt nhất. Ứng dụng cung cấp các hướng dẫn chi tiết và cụ thể về từng động tác. Bên cạnh đó còn mang lại giáo trình cơ bản cho người mới tập luyện. Tổng hơn 100 lớp học với hơn 500 động tác và các bài giảng bằng video. Mỗi ngày bạn có thể thực hiện các bài tập ngắn trong khoảng 5 phút hay những bài tập thời lượng 70 phút. Và không thể kể thiếu các bài tập thiền cho bạn tịnh tâm trong tâm hồn.

Ứng dụng bao gồm 7 thứ tiếng khác nhau phù hợp với mọi đối tượng trên toàn thế giới. Từ đó bạn sẽ có nhiều trải nghiệm và sử dụng dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Mách bạn kích thước thảm tập yoga đạt chuẩn để luyện tập hiệu quả

Khái niệm anusara yoga? Lợi ích và một số tư thế của anusara yoga

App Daily yoga

App Daily yoga

Pocket Yoga

Pocket Yoga đáp ứng mức cao nhát trong nhu cầu tập luyện cho người bận rộn. Bạn có thể luyện tập các động tác ở bất cứ khi nào hay địa điểm nào mình muốn. Cung cấp cho người tập 27 cấp độ khác nhau từ đơn giản cho đến phức tạp. Bên cạnh đó, cuốn từ điển về các tư thế và những giải thích chi tiết sẽ giúp bạn tìm iểu sau hơn về tư thé đó. Pocket Yoga sẽ hướng dẫn thực hiện, kết hợp động tác như nào và đem lại lợi ích gì.

Mỗi bài tập đều đi kèm các hình ảnh minh họa cho bạn dễ hình dung và sử dụng giọng nói hướng dẫn. Ngoài ra, quá trình luyện tập của bạn sẽ được ghi lại để bạn nhìn lại và tự mình phát triển. Ứng dụng tích hợp trên cả Siri, trợ lý ảo của iphone cho phép bạn sử dụng tiện lợi nhất.

Pocket Yoga

Pocket Yoga

Yoga Studio

App tập yoga studio dễ dàng giúp bạn tìm kiếm các bài tập về những tư thế yoga. Ứng dụng cung cấp hơn 100 video theo từng cường độ tập luyện và động tác khác nhau. Giúp bạn lựa chọn được tư thế phù hợp với mục đích của bản thân. Âm thanh các video nhẹ nhàng, giọng nói hướng dẫn dễ nghe cho bạn sự thư giãn tốt nhất. Đồng thời, yoga studio còn mở ra những lớp học tùy chỉnh. Phù hợp với nhiều đối tượng từ những người mới bắt đầu cho tới chuyên nghiệp.

Yoga Studio

Yoga Studio

Yoga Monkey

Những bài tập trong yoga Monkey được thiết kế sẵn với nhiều cấp độ từ dễ tới khó cho phép bạn luyện tập với thời gian linh hoạt. Do đó ngay cả khi bạn mới chỉ bắt đầu cho bộ môn này, bạn cũng có thể lựa chọn app này. Các cấp độ cao hơn sẽ mở ra khi người tập thành thạo các động tác ở cấp hiện tại. Đây là một ưu điểm thú vị của ứng dụng giúp kích thích người dùng chinh phúc. Nhằm để bạn luyện tập đúng hướng, yoga Monkey sẽ gửi về các thông báo nhắc nhở bạn tập luyện.

Yoga Monkey

Yoga Monkey

Yoga Cody

Tải ứng dụng Yoga Cody về điện thoại của mình, người dùng sẽ được hướng dẫn cụ thể các động tác yoga. Đồng thời nếu bạn có nhu cầu tập gym, bodyweight hay weightlifting,… đều có thể đăng ký. Những bài tập đều được dạy bởi các huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao trên thế giới. Bên cạnh đó, với tính năng tạo dựng cộng đồng người học yoga. Bạn có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh, video, các kinh nghiệm cho bạn bè cùng sở thích.

Yoga Cody

Yoga Cody

Simply Yoga

Điểm cộng cho Simply Yoga đó chính là bạn sẽ như được trải nghiệm riêng mình một HLV giỏi nhất. Hướng dẫn bạn chi tiết các tư thế đúng chuẩn trong yoga. Ứng dụng tổng hợp nhiều bài tập theo từng cấp độ phù hợp với mỗi người. Ví dụ như cấp độ dành cho người mới, cấp trung bình hoặc nâng cao hơn. Người tập có thể phân bổ thời gian phù hợp để học chính xác các tư thế.

Mỗi một giáo trình sẽ tương ứng với 1 HLV yoga khác nhau đều có kinh nghiệm. Do đó, tùy theo thời gian và mức độ bạn chọn cấp độ phù hợp.

Simply Yoga

Simply Yoga

Global Yoga Academy

Ứng dụng Global Yoga Academy phù hợp cho những người mới làm quen với bộ môn yoga. Hoặc nếu bạn đang ở cấp độ trung cấp hoặc cao cấp cũng có thể tải ứng dụng. Tổng hợp thư viện 200 tư thế và các bài tập từ 5-60 phút được hướng dẫn chi tiết. Các bài nhạc thiền du dương đem lại sự hiệu quả và tập trung luyện tập hiệu quả.

Global Yoga Academy

Global Yoga Academy

App Pranayama

Ứng dụng Yoga Universal Breathing – Pranayama chuyên sâu về các kỹ thuật thở trong yoga. Ứng dụng này sẽ hướng dẫn đến bạn cách hít thở chuẩn nhất. Từ đó cải thiện khả năng thực hành của bạn cũng như giảm các chứng đau đầu, đau nửa đầu hay hen xuyễn. Tuy nhiên ứng dụng này yêu cầu người dùng cần phải đăng ký mua bài tập về tập.

Yoga Universal Breathing – Pranayama

Yoga Universal Breathing – Pranayama

Một số app tập yoga tốt khác:

– Yoga – Poses & Classes

– Minute Yoga

– Down Dog

– Hatha Yoga

– Yoga Guru

– Fitstar Yoga

– Gotta Yoga

– For Weight Loss

– Salute the Desk

– 5 Minute Yoga

Những app tập yoga mang đến bạn nhiều lợi ích cũng như cho bạn tiện lợi hơn khi không cần đến các lớp học đông đúc. Hy vọng với những ứng dụng trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được app yêu thích và phù hợp bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top