Những điểm cộng mà Adidas EQT 2017 được người dùng đánh giá

Adidas EQT có nhiều lựa chọn cho khách hàng
Chọn giày Thời trangLeave a Comment on Những điểm cộng mà Adidas EQT 2017 được người dùng đánh giá

Những điểm cộng mà Adidas EQT 2017 được người dùng đánh giá

Adidas EQT được ra đời cách đây hơn 27 năm và đến năm 2017 ông lớn Adidas lại trình làng một phiên bản Adidas EQT mới, đốn tim hàng triệu khách hàng trên thế giới. Sau đây là những điểm cộng mà Adidas EQT 2017 được người dùng đánh giá.

Adidas EQT là gì?

Adidas EQT 2017 là sự tiếp nối của dòng Adidas EQT được ra đời từ năm 1990. Trải qua bao biến chuyển của lịch sử, dòng giày thể thao này vẫn được người tiêu dùng sắn đón. Ngay từ khi vừa ra mắt, Adidas EQT 2017 đã tạo nên một cú hích lớn, tiếp tục đưa ông lớn Adidas lên hàng đầu về thương hiệu nổi tiếng thế giới.

EQT - Dòng sản phẩm nổi bật của Adidas

EQT – Dòng sản phẩm nổi bật của Adidas

Adidas EQT ra đời thực sự đã giúp cho Adidas ra khỏi thời kỳ khó khăn và tạo nên những bước tiến đột phá. Do đó nên giày Adidas EQT còn mang theo một câu chuyện có tính lịch sử đặc biệt.

Khi sở hữu một trong những đôi giày EQT, bạn đã có được câu chuyện 27 năm lao động sáng tạo của những con người luôn muốn mang tới những trải nghiệm tốt nhất bằng slogan “Những gì thiết yếu nhất, không gì là thừa thãi” (Everything that is essential, nothing that is not).

Những điểm cộng mà Adidas EQT 2017 được người dùng đánh giá

Adidas EQT 2017 là sản phẩm mang lại những giá trị tuyệt với và xứng đáng trở thành thương hiệu giày được săn đón nhiều nhất. Dưới đây là những điểm cộng mà người dùng đánh giá Adidas EQT 2017.

Adidas EQT 2017 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Nếu như những năm 1990, Adidas EQT được cho là dòng sản phẩm đột phá nhất thời kỳ đó, thì đến năm 2017, tức là sau 27 năm, Adidas EQT lại có những bước tiến nổi bật, tạo cho thương hiệu này một chỗ đứng vững vàng trên thị trường.

Adidas EQT cải tiến công nghệ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Adidas EQT cải tiến công nghệ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Giày Adidas EQT 2017 đã loại bỏ hoàn toàn những giá trị cũ, thay vào đó là sự đổi mới toàn diện cả về thiết kế lẫn chất liệu. Công nghệ Torsion được ứng dụng vào những đôi giày Adidas EQT 2017.

Công nghệ này cho phép phần trước và sau bàn chân của người mang EQT có thể hoạt động tách biệt nhưng vẫn trong một thể thống nhất hài hòa và cân đối nhất. Bên cạnh đó, một hệ thống hỗ trợ tiếp đất cho lòng bàn chân.

Ngoài ra, ba dải mềm dẻo tượng trưng cho logo adidas, kết nối từ đế lên mu bàn chân, mang đến sự chắc chắn chưa từng có.

Adidas EQT 2017 – Chất lượng luôn được đảm bảo

Một điểm cộng mà khách hàng dành cho Adidas EQT 2017 chính là chất lượng. Không chỉ riêng dòng sản phẩm này, mà tất cả các sản phẩm chính hãng Adidas cũng luôn được đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Đó không chỉ là sản phẩm bán ra để lấy doanh thu, lợi nhuận mà đó còn là sản phẩm của tâm huyết và những nỗ lực cống hiến của cả đội ngũ, để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Adidas EQT 2017 – Đa dạng sự lựa chọn

Khách hàng không chỉ có một mà có tận tám sự lựa chọn khi muốn mua giày Adidas EQT 2017.

Có tất cả 8 mẫu EQT khác nhau sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập. Đó là: EQT Support ADV, EQT Support ADV W, EQT Support RF, EQT Support ADV PK, EQT Support Ultra, EQT Racing 91/16 W, EQT Racing 91 và “em út” EQT Support 93/17.

Đặc biệt, EQT Support 93/17 gây chú ý bởi bộ đế boost trải dài từ mũi giày đến gót và có hình dạng bộ đế giống y nguyên hình khối của EQT Support ADV.

Adidas EQT có nhiều lựa chọn cho khách hàng

Adidas EQT có nhiều lựa chọn cho khách hàng

Chính sự đa dạng của Adidas EQT 2017 đã chinh phục khách hàng và mang đến rất nhiều lựa chọn thú vị cho họ.

Adidas EQT 2017 – Phong cách riêng độc đáo

Một điểm cộng người dùng đánh giá Adidas EQT 2017 chính là tạo nên cho họ những phong cách rất riêng và đặc sắc.

Giày Adidas EQT không dành cho những người thích sự bão hòa hay chịu sự chi phối của xu hướng và số đông. Sự tối giản trong thiết kế cùng màu sắc độc đáo đã khiến cho Adidas EQT tạo ra phong cách cho riêng biệt, bền vững mãi với thời gian.

Giá Adidas EQT 2017 bao nhiêu?

Với những thông tin trên chắc chắn không ít khách hàng muốn rinh ngay sản phẩm này về tủ đồ của mình đúng không? Tuy nhiên số khác, sẽ thắc mắc không biết với một đôi Adidas EQT 2017 tuyệt vời như thế này thì có giá bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán Adidas EQT 2017 khác nhau với các mức giá cũng khác nhau tùy theo từng loại. Để biết được chính xác Adidas EQT 2017 giá bao nhiêu bạn hãy đến ngay cửa hàng chuyên bán đồ Adidas chính hãng để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trên đây là những thông tin về Adidas EQT 2017. Hy vọng qua bài viết khách hàng sẽ hiểu hơn về một sản phẩm ấn tượng của ông lớn Adidas!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top