Adidas Cambodia là gì? Hàng made in cambodia là gì?

Adidas là thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới
Chọn giày Thời trangLeave a Comment on Adidas Cambodia là gì? Hàng made in cambodia là gì?

Adidas Cambodia là gì? Hàng made in cambodia là gì?

Adidas Cambodia là gì? Gần đây, trên thị trường xuất hiện hàng Adidas Cambodia được cho là không kém gì hãng chính hãng. Rất nhiều người tìm mua dòng sản phẩm này vì không có đủ điều kiện để sở hữu sản phẩm chính hãng. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Adidas Cambodia là gì?

Sự xuất hiện của các dòng sản phẩm Adidas Cambodia được nhiều người ưa chuộng khiến dân tình xôn xao thắc mắc Adidas Cambodia là gì bởi chúng là hàng mới 100%, kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng không kém hàng chính hãng.

Là một thương hiệu nổi tiếng của thế giới

Trên thực tế, không chỉ riêng thương hiệu Adidas, hầu hết các thương hiệu nổi tiếng thế giới đều tồn tại dòng hàng này. Theo đó, các loại hàng hiệu này được đưa về từ Campuchia.

Ưu điểm của các mặt hàng này là mẫu mã rất đa dạng, đều là hàng có nhãn hiệu, trong khi giá cả lại không quá cao so với cái giá ngất ngưởng của hầu hết hàng chính hãng.

Mặt hàng này đặc biệt được những người đam mê hàng hiệu, trong đó chủ yếu là giới trẻ săn tìm. Vậy thực chất Adidas Cambodia là gì?

Adidas Cambodia là gì không phải ai cũng biết

Adidas Cambodia là gì không phải ai cũng biết

Theo những người chuyên kinh doanh và cả những người có sự am hiểu về dòng hàng này chia sẻ, đa phần các loại hàng hiệu xuất xứ từ thị trường Campuchia đều là hàng chính hãng bị lỗi một chút về kỹ thuật.

Là hàng có giá trị và thương hiệu

Do đó, so sánh về chất liệu chúng không kém gì các loại hàng đạt tiêu chuẩn, chỉ có điều bị mắc lỗi kỹ thuật nào đó không đủ tiêu chuẩn xuất đi.

Với nguồn hàng từ Campuchia, các chủ hàng thường đánh hàng trực tiếp từ biên giới Việt Nam – Campuchia. Tuy nhiên, cũng có nhiều chủ hàng sang tận Phnôm Pênh để lấy hàng để lấy được hàng giá rẻ hơn.

Adidas chinh phục người dùng bởi thiết kế tinh tế

Adidas chinh phục người dùng bởi thiết kế tinh tế

Những mặt hàng này được các chủ hàng lấy vào so với giá bán chỉ khoảng 70%. Theo nhiều chủ hàng cho biết, trong số các sản phẩm hàng hiệu lấy từ Campuchia thì hàng quần áo trẻ em có giá rẻ nhất. Mặt hàng này được bán theo chiếc. Trong khi đó, các mặt hàng của người lớn thì giá cao hơn.

Giờ thì bạn đã hiểu được “thuật ngữ” adidas cambodia là gì rồi. Bài viết sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một số thông tin liên quan tới hàng made in cambodia ở phần dưới đây.

Tại sao hàng Made in Cambodia lại hút khách?

Đầu tiên phải kể đến kiểu dáng, mẫu mã của hàng Cambodia rất đa dạng, có đủ loại của các thương hiệu nổi tiếng, từ giày dép, quần áo của cả người lớn và trẻ em.

Tất cả các mặt hàng này đều được may theo phom chuẩn quốc tế

Ngay cả với những đôi giày Adidas, bạn cũng có thể tìm được cho mình một mẫu yêu thích mà bình thường bạn chỉ có thể chiêm ngưỡng và khát khao mà khó lòng có được.

Thực tế, dòng hàng Cambodia này khá phong phú, vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình đủ các mẫu mà bạn mong muốn. Chỉ cần kiên trì và tỉ mỉ trong việc chọn lựa sản phẩm, tránh những sản phẩm lỗi quá nhiều là bạn có thể sở hữu những món đồ không kém hàng hiệu là bao mà chỉ mất món tiền vừa sức.

Adidas là thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới

Adidas là thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới

Xét về chất liệu, hàng Cambodia được đánh giá rất cao

Bởi trên thực tế, chất liệu của chúng cùng loại với hàng chính hãng nhưng bị lỗi kỹ thuật nên không thể xuất khẩu. Thêm nữa, các mặt hàng này đều được thiết kế rất tinh tế, không diêm dúa, lòe loẹt.

Có thể nói, với cách săn hàng Cambodia, bạn có thể sở hữu những sản phẩm hàng hiệu với giá mềm, thay vì phải ngậm ngùi chiêm ngưỡng những món hàng hiệu giá cao ngất ngưởng.

Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã hiểu được Adidas Cambodia là gì, đồng thời cũng biết thêm được khá nhiều thông tin thú vị liên quan tới dòng hàng này rồi. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho các bạn chưa có nhiều cơ hội tìm hiểu về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top